ข้อมูลเกาหลี
Korea Travel Information
ด้วยรูปร่างหน้าตาแปลกๆ กลมๆ ทำเป็นทรง UFO ไม่เหมือนเบอร์เกอร์ทั่วไป เพราะเป็นแป้งขนมปังเนื้อนุ่ม อัดแน่นไปด้วยไส้จุกๆ มีให้เลือก 6 เมนู...
แบรนด์อาหารเสริมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ชอง ควาน จาง (Cheong Kwan Jang) เปิดตัวที่แรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการในช่วง COVID-19 ที่ True shopping online...
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล แจ้งว่า เกาหลีใต้จะระงับ การยกเว้นการตรวจลงตราระหว่างรัฐบาลไทย และรัฐบาลเกาหลีใต้ รวมถึงวีซ่าประเภท C-1 และ C-3 เป็นการชั่วคราว...
Itaewon Class ซีรี่ส์ดังที่ต้องบอกเลยว่า มีเมนูอาหารเกาหลีจานเด็ด ในช่วงที่ต้องอยู่บ้านแบบนี้ เก็บไว้เป็นเมนูทางเลือก จะสั่งมาส่งที่บ้านหรือทำทานเองก็ได้นะ รับรองว่าเด็ดจริงๆ...
แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ COVID-19 ส่งผลให้หลายเทศกาลถูกยกเลิกไป แต่ธรรมชาติไม่เคยหยุด ดอกไม้ยังคงเบ่งบานตามกาลเวลา ณ ตอนนี้พื้นที่ทางตอนล่างของเกาหลี เริ่มเห็นดอกพ็อตกซบานสะพรั่งแล้ว...
วันนี้มาอัพเดทอากาศที่เกาหลีกันหน่อย มีอุทยานแห่งชาติเกาหลีหลายแห่งดอกไม้เริ่มบานแล้ว มาดูกันว่ามีอุทยานที่ไหนบ้าง แล้วเก็บไว้ในลิสต์ท่องเที่ยวคราวหน้า...
ด้วยการหยุดการขายโปรแกรมท่องเที่ยวชั่วคราว จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย แต่ยังคงให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและอัพเดทสถานการณ์ตามปกติ...
ที่กรุงโซล มีการดำเนินการฆ่าเชื้อ coronavirus อย่างเข้มงวด ตามสถานที่สาธารณะต่างๆ โดยได้ติดสติ๊กเกอร์ CLEAN ZONE ในพื้นที่ที่ทำการฆ่าเชื้อเสร็จสิ้นแล้ว เพื่อยืนยันความปลอดภัย และคลายความวิตกกังวล...
กับภายในที่มีความพิเศษสุดๆ ถึง 3 อย่างด้วยกัน!! บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน และ Happy Korea แนะนำว่าไม่ควรพลาดไปชมอย่างยิ่ง...
ขณะนี้ ทางกระทรวงสาธารณสุขสาธารณรัฐเกาหลีได้เพิ่มมาตรการให้เข้มงวดยิ่งขึ้น ในการกักกัน และตรวจสอบบุคคลผู้มีความเสี่ยง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่จะเดินทางไปเกาหลี ว่ายังสามารถเดินทางได้ตามปกตินะคะ...
ทราบกันไหมคะว่า เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง Hwacheon Ice Fishing Festival 2020 ที่มีความพิเศษคือ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียว เขาไปตกปลาอะไรกัน ตกแล้วเอามาทำอะไร มีดีอะร อยากรู้กดคลิกอ่านเลยค่า...
ที่ประเทศเกาหลีจะหยุดยาวตั้งแต่ วันที่ 24-27 มกราคม 2563 ชาวเกาหลีจะนิยมเดินทางกลับต่างจังหวัดเพื่อไปเยี่ยมครอบครัว ไหว้บรรพบุรุษ...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 295 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line ID @Happytokorea